Share Via:

Trưa nay, SBS funE đã khiến làng giải trí chấn động khi tung ra loạt bằng chứng tố Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm cho đại gia, thậm chí là cả xã hội đen Đài Loan. Sau khi nhận được thông tin, YG Entertainment cuối cùng đã mạnh mẽ phủ nhận, đồng thời khẳng định tin nhắn của SBS funE tung ra là giả mạo. Ngoài ra, cảnh sát cũng đã bắt tay vào việc điều tra Seungri trước cáo buộc nghiêm trọng này.

“Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment. Chúng tôi xin chính thức đưa ra lập trường về tin tức gần đây có liên quan đến Seungri. Sau khi xác nhận lại với cá nhân liên quan, chúng tôi xin chứng thực rằng tin tức cáo buộc này là sai sự thật, đoạn tin nhắn trong tin tức đó là hoàn toàn giả mạo. Ngoài ra, xin một lần nữa nhấn mạnh rằng, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nghiêm ngặt đối với những người tung tin, lan truyền tin đồn thất thiệt này cùng các hoạt động có liên quan”, YG Entertainment đưa ra thông cáo chính thức.

YG lên tiếng trước cáo buộc Seungri môi giới mại dâm, cổ phiếu tuột dốc không phanh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cùng vào một ngày hôm nay, Big Bang đã bị cả 2 tờ tin tức Dispatch và SBS funE tung loạt “phốt”. Trong khi SBS funE tung bằng chứng Seungri môi giới mại dâm, thì Dispatch lại tiết lộ việc G-Dragon xin nghỉ phép quá nhiều trong quá trình tại ngũ đến mức không được nhận lệnh thăng cấp như bình thường.

Vì loạt “phốt” dồn dập, cổ phiếu của YG Entertainment đã sụt 7,79% so với hôm qua và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

YG lên tiếng trước cáo buộc Seungri môi giới mại dâm, cổ phiếu tuột dốc không phanh - Ảnh 2.

Nguồn: Allkpop

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về