Share Via:

Mới đây, Bảo Aɴʜ và Hồ Quang Hiếu đăng tải những bức ảnh du lịch cùng địa điểm, điều này lần nữa được ngầm khẳng định cặp đôi đã quay về bên nhau. Rất nhanh chóng sau khi bức ảnh được chia sẻ, fan đã tìm ra điểm trùng hợp cả hai

Đã hơn 1 năm, kể từ ngày Bảo Aɴʜ và Hồ Quang Hiếu xác nhận “đường ai nấy đi”. Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều bằng chứng và tin đồn 2 người đã tái hợp. Tuy nhiên, người trong cuộc lại khẳng định chỉ là bạn bè. Nhưng thật bất ngờ vào ngày 14/2 năm nay, cả 2 lại có 1 động thái khiến nghi vấn “gương cũ lại lành” rộ lên 1 lần nữa khi cả hai công khai đăng ảnh du lịch Iceleand cùng nhau. Thậm chí, 2 nghệ sĩ còn không ngại ngần check in cùng 1 địa điểm.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Tối ngày 14/2, Bảo Aɴʜ đăng tải bức ảnh chụp tại xứ sở tuyết trắng và không quên để lại dòng chú thích à mình đang ở I. c e l a n d.

Không đăng tải ảnh tuyết trắng nhưng vào ngày lễ tình nhân, Hồ Quang Hiếu cũng thừa nhận mình đang ở suối khoáng nóng I. c e l a n d.

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 15/2, Hồ Quang Hiếu đăng hẳn những bức ảnh chụp cùng 1 địa điểm với Bảo Aɴʜ như ngầm công khai cả 2 đang ở bên nhau trong dịp này. Rất nhiều người hâm mộ đã đã tinh ý phát hiện ra điều này và lên tiếng chúc mừng nhưng hiện tại cả 2 vẫn chưa lên tiếng.

Ảnh: FBNV

Không chỉ cảnh giống nhau đến tạo dáng 2 người cùng na ná nhau.

Đáng chú ý hơn, đó chính là việc Bảo Aɴʜ lại 1 lần nữa trải lòng về lùm xùm “người thứ 3” đã lắng xuống của mình. Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ : “Lang thang trong cõi tạm, lang thang trong cuộc chơi mau qua chóng tàn của cuộc đời này không thể nào tránh khỏi điều tiếng của con người, của xã hội. Đã quá nhiều lần người ta cố tình gán ghép cho người khác những chuyện mà người khác không hề làm mà cũng chẳng hề hay biết. Thế nhưng mà dù có mưu мα chước Qυỷ đi chăng nữa cũng chẳng thể nào hại được người lành vì người lành chẳng hề làm điều mà người ta gán ghép, bịa đặt. Con người ta, ai cũng có tự do muốn nói sao cũng được, nói phải cũng được mà nói quấy cũng xong – nhưng còn phải đối diện với lương tâm – tiếng nói này mới thật là quan trọng.”

Ảnh chụp màn hình

Theo: Kenh14

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về