Share Via:

Nữ sinh hồn nhiên khoe chiến tích tình yêu lên mạng nhận ngay cӓı ĸếƫ đắng ngắt. Mới đây, một bé gái sinh năm 2006 chụp ảnh tự sướng khoe trên trang FB  khiến cộng đồng mạng quan tâm đến những bức hình của nữ sinh là khi thấy những điều bất thường

trên cổ cô gái. Có nhiều vết bầm tím nhưng trạng thái cô gái chia sẻ dòng cảm nhận khá phấn khích và không hề cảm thấy Ɖац Ɖớп và cô gái cố tình mặc chiếc áo hở để khoe những vết bầm.

1

1

2

2

16937612

Nữ sinh khoe ảnh tự sướng với những vết bầm trên cơ thể cùng caption mới gọi là Sʜ0cĸ “Con muỗi 60kg đốt ӓc quá!”

Được biết những vết bầm tím này là những dấu tích tình yêu của nữ sinh trẻ tuổi với bạn trai. Với hành động này của cô nữ sinh trẻ tuổi khiến không ít cư dân mạng вἁпɡ ʜоἁпɡ và tỏ ra Ƥʜẫɴ ɴộ không đồng tình việc làm của cô nữ sinh.

Với lứa tuổi còn quá nhỏ nhưng hành động này không hề phù hợp với cô nữ sinh. Không quan tâm đến mọi người trên mạng xã hội cô gái trẻ công khai những hình ảnh này để khoe với bạn bè và coi đó là chuyện bình thường nhưng không ngờ nhận lại toàn những chỉ trích của xã hội. Đây là lời cảnh tỉnh giới trẻ nên cân nhắc mỗi khi chia sẻ thông tin, tâm sự lên trang mạng xã hội.

Một trong những cách phổ biến để thể hiện tình yêu của các nàng là “cắn yêu” chàng trai của mình. Thế nhưng, sự việc sau đây sẽ khiến cả cánh mày râu và các chị em có “thói quen dễ thương” này phải suy nghĩ lại.

Chàng trai đột tử vì vết cắn yêu của bạn gái - Ảnh 1.

Các vết cắn tưởng chừng vô hại thế này lại có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Theo một báo cáo mới nhất từ Mexico, một thiếu niên 17 tuổi có tên Julio Macia Gonzalez đột nhiên lên cơn co giật và đã tử vong ngay sau đó.

Nguyên nhân được xác định là do một cục máu đông từ vết cắn trên cơ thể nạn nhân đã di chuyển lên não và làm vỡ mạch máu não.

Chàng trai đột tử vì vết cắn yêu của bạn gái - Ảnh 2.

Có lẽ từ nay, việc thể hiện tình yêu bằng phương pháp cắn sẽ được hạn chế hơn. Ảnh minh họa, nguồn: Internet.

Gia đình nạn nhân ngay sau đó đã tìm kiếm cô bạn gái 24 tuổi của Julio, là người đã gây ra vết “cắn yêu” đó, nhưng cô nàng đã biến mất.

Những vết “cắn yêu” trong nhiều trường hợp lại gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề, vì nó hình thành các cục máu đông có thể di chuyển đến tim và não.

Được biết, trước đó một phụ nữ 44 tuổi ở New Zealand cũng đã bị liệt nửa người sau khi cục máu đông từ vết cắn đi vào mạch máu ở tim. Tuy nhiên, cô đã may mắn khi có thể điều trị và hồi phục.

Theo Blogtamsu

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về