Share Via:

Trong những mối Ǫцап ʜệ tình cảm, đáng yêu nhất vẫn là tình yêu thời mẫu giáo của các em nhỏ. Nhưng hầu hết chúng đều kết thúc sau khi các em rời mẫu giáo lên tiểu học. Tuy nhiên câu chuyện này của cặp đôi sau đây là một ngoại lệ.
▼ Laura Scheel và Matt Grodsky quen nhau khi học trường mầm non. Matt vẫn còn nhớ nhất khi đó, anh đã đứng giữa cửa lớp dõng dạc tuyên bố: Lớn lên sẽ cưới cậu – Laura. Nhưng cũng như hầu hết trường hợp khác, cả hai ɱấƫ liên lạc sau khi tốt nghiệp trường mẫu giáo. Cho đến tận khi học cấp 3, hai người mới gặp lại nhau thông qua vài người bạn chung. Cả hai nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình và họ đã hẹn hò chỉ chưa đầy hai tuần sau đó. Hiện tại, Matt quyết định thực hiện lời hứa năm xưa và sau 20 năm, cuối cùng họ đã trở thành vợ chồng. Đây thật sự là một câu chuyện tình lãng mạn.

▼ Khi Matt đưa ra lời tuyên bố, cả hai mới chỉ 3 tuổi, nhưng khi đó cậu bé Matt đã hạ quyết tâm sau này sẽ cưới Laura làm vợ.

▼ Laura cho biết: “Khi còn ở trường mầm non, chúng tôi làm gì, đi đâu cũng có nhau.”

▼ Matt kể lại rằng để được Laura chú ý, trong kỳ nghỉ lễ ngày 5 tháng 5 tại Mεχісо, Matt đã cố gắng Đậр bể chiếc bình gốm trang trí trên trần nhà. “Thật may vì tôi đã làm được, và tôi nghĩ mình đã thu ʜύƫ sự chú ý của Laura thành công.”

1

2

▼ Tháng 5/2015, Matt quyết định trở về ngôi trường mẫu giáo cũ – nơi mọi chuyện bắt đầu để cầu hôn Laura.

3

▼ Matt cho biết: “Khi lái xe đến đó, Laura không ngừng hỏi vì sao trông tôi có vẻ căng thẳng.”

▼ “Tôi phải nhân lúc cô ấy không chú ý để kiểm tra chiếc nhẫn trong túi.”

▼ “Khi em trai tôi chuẩn bị chụp ảnh, tôi đã quỳ xuống cầu hôn cô ấy.”

▼ Laura đã rất bất ngờ. Nhưng cuối cùng cô ấy đã nói đồng ý.

▼ Tháng 12/2016, hai người chính thức trở thành vợ chồng.

▼ Tình yêu của họ thật giống một câu chuyện đồng thoại lãng mạn.

Những tình tiết tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết nhưng lại hoàn toàn có thật với Matt và Laura. Trải qua quãng thời gian 20 năm thử thách, chắc chắn tình yêu của họ sẽ vô cùng bền vững và họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

theo: dkn

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về