Share Via:

Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 11:19 AM (GMT+7)

Đa số mọi người đều đồng ý và thông cảm với chàng trai, cho rằng nhan sắc trên mạng và ngoài đời của cô hot girl này quá khác biệt.

Mới đây, một chàng trai trẻ người Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện hẹn hò hot girl trong mộng của mình ngoài đời, gây xôn xao dư luận. Theo chàng trai, anh đã bỏ cả đống tiền để lấy lòng người đẹp, chẳng ngờ khi gặp gỡ, nhìn thấy gương mặt thật của người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu khiến anh chỉ muốn bỏ chạy.

Bỏ hơn tỷ hẹn hò hot girl mạng, chàng trai sốc khi gặp ngoài đời thực - 1

Trong bài đăng của chàng trai, anh viết: “Tôi theo đuổi, bảo vệ cô ấy nửa năm, đồng thời cũng tiêu tốn hơn 300.000 tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) tặng quà cho cô ấy, làm cô ấy vui. Mới đây, do có việc tới Bắc Kinh khám bệnh, tôi và cô ấy đã hẹn nhau gặp gỡ ngoài đời. Lòng tràn đầy mong đợi, thế nhưng vào khoảnh khắc nữ thần lộ diện, tim tôi nhói đau…”.

Bên cạnh đó, chàng trai còn đăng tải ảnh chụp màn hình những buổi livestream của hot girl trên mạng mà anh đem lòng yêu thương, kèm với đó là hình ảnh ngoài đời, để lộ nhan sắc thật của cô nàng.

Ngay sau khi bài viết của chàng trai được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều đồng ý và thông cảm với chàng trai, cho rằng nhan sắc trên mạng và ngoài đời của cô hot girl này quá khác biệt.

Bỏ hơn tỷ hẹn hò hot girl mạng, chàng trai sốc khi gặp ngoài đời thực - 2

Nếu như trên mạng hot girl có khuôn mặt trắng mịn, hồng hào, nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, long lanh dễ thương, thì ngoài đời cô nàng lại sở hữu nhan sắc như bị phẫu thuật hỏng, không chút nào tự nhiên.

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng “nữ thần chỉ lên cân thôi mà, cũng có nét giống”, “chênh lệnh như này vẫn là bình thường đấy, tôi là con gái tôi biết mà”.

Có người thì trêu ghẹo chàng trai, nói: “300.000 tệ coi như đổ xuống sông xuống bể rồi”, “Chỉ có thể lấy làm vợ thôi, nếu không 300.000 tệ coi như mất trắng”…

Cô giáo xinh đẹp đang ”gây bão” trên mạng xã hội là ai?

Cô giáo xinh đẹp vốn là người mẫu nội y sở hữu đường cong lý tưởng 83-58-92.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về