Share Via:

Thế là chúng tôi cãi nhau. Vấn đề chưa dừng lại ở đó. Tôi biết được suy nghĩ của anh là do mấy cô đồng nghiệp “yêu quý” ở công ty “bơm” vào. Hay lắm! Vợ thì không tin lại đi tin mấy cái con bé trời ơi đất hỡi. 

Tâm sự bạn đọc: 

Mỗi tháng, chồng tôi đều đưa cho tôi gần 10 triệu trong khi lương của anh là 12 triệu. Tôi cảm thấy điều này khá ổn vì dù sao anh cũng cần có chút tiền chi tiêu cho bản thân mình. Thế nên tôi chưa bao giờ phàn nàn về vấn đề anh không đưa toàn bộ số tiền của anh cho tôi. 

Vậy nhưng không biết anh nghe được ở đâu rằng tôi cảm thấy không hài lòng rồi thì tôi nghi ngờ số tiền còn lại anh cầm để làm gì… . Vậy là anh cho rằng tôi ích kỷ, không nghĩ cho chồng, chỉ ham tiền bạc.

chong bong hung ho ve nha kiem co cai nhau, toi "soi mau" khi biet ke da phao tin don - 1

Nếu có nghĩ như vậy thật tôi đã nói ra từ lâu chứ chẳng phải để anh nghe từ đâu rồi đồn đoán như vậy. Ảnh minh họa.

Tôi thật chẳng hiểu anh lôi những suy nghĩ đó ở đâu ra. Tôi vốn là kiểu người nóng tính, có giữ được cái gì trong người đâu. Nếu có nghĩ như vậy thật tôi đã nói ra từ lâu chứ chẳng phải để anh nghe từ đâu rồi đồn đoán như vậy. 

Thế là chúng tôi cãi nhau. Vấn đề chưa dừng lại ở đó. Tôi biết được suy nghĩ của anh là do mấy cô đồng nghiệp “yêu quý” ở công ty “bơm” vào. Hay lắm! Vợ thì không tin lại đi tin mấy cái con bé trời ơi đất hỡi. 

Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi là tôi điên tiết lắm rồi, có nên đến công ty làm ầm lên không. Bạn tôi cứ cản nhưng tôi thì bực lắm lắm rồi.

Chuyên gia tư vấn: 

Cô gái thân mến! Trong bất kì cuộc tranh cãi nào, người bình tĩnh hơn, lý trí hơn sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết vấn đề hơn. Vì thế, việc đầu tiên bạn cần làm chính là bình tĩnh lại. 

Các bạn đã có nhiều năm chung sống, vậy chắc hẳn, chồng bạn cũng phải phần nào hiểu được bạn là người ra sao. Vì thế, hãy thật bình tĩnh.

Bạn hãy chọn lúc phù hợp và tâm sự với chồng. Hãy nói cho anh ấy biết rằng, bạn chưa từng đòi hỏi anh ấy phải đưa toàn bộ tiền cho bạn, bạn cũng hiểu là anh ấy giữ tiền là vì những mục đích cần thiết. Bạn luôn hiểu và không bao giờ thay đổi suy nghĩ đó. Bạn có thể khẳng định niềm tin của bạn ở chồng và cũng yêu cầu anh ấy hãy tin tưởng bạn. 

Hai người nên nói chuyện, và trao đổi với nhau nhiều hơn. Đâu phải tự dưng mà anh ấy lại tin lời người ngoài đúng không? Bạn cũng nên xem xét một cách kín đáo các mối quan hệ với đồng nghiệp của anh ấy xem có điều gì đáng nghi không nhé!

Cố lên nha cô gái. 

Sự thật cay đắng từ những hộp sữa bầu chồng gửi đều đặn về quê

Hàng tuần chồng tôi vẫn mua sữa gửi về cho tôi vì ở quê không bán loại sữa này. Nhưng rồi, một cuộc gọi nửa đêm đã khiến tôi choáng váng….

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về