Share Via:

Theo một thành viên người nhà đằng ngoại của ngh.i ph. ạ m Hùng, họ chỉ nhận gà rồi mang đi gửi, sau khi biết vụ việc thì đã giao nộp công an chứ không bán như mạng xã hội đồn đoán. Sự việc đang đang được điều tra làm rõ.

Ngày 12/2, các đơn vị thuộc công an tỉnh Ɖіệп Biên vẫn đang tích cực đ. i ề u tr. a v. ụ á. n nữ sinh Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ở xã Thanh Hưng, huyện Ɖіệп Biên, tỉnh Ɖіệп Biên) bị s. á t h. ạ i khi đi giao gà chiều 30 Tết. Hiện tại công an đã tạm giữ nghi phạm Vương Văn Hùng (SN 1984, trú TP. Ɖіệп Biên Phủ, tỉnh Ɖіệп Biên), bước đầu đối tượng đã thừa nhận mình có liên quan đến vụ việc.

Đối tượng Vương Văn Hùng. Ảnh: báo Công an nhân dân

Gia đình nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà: Lúc bị bắt nó còn hỏi công an mình can tội gì? Trước đó vẫn đi chúc tết mọi người - Ảnh 2.

Ngôi nhà hoang được cho là nơi n. ạ n nh. â n bị gi. ế t.

Sau khi được mời lên cơ quan công an để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, gia đình cậu mợ nghi phạm Vương Văn Hùng đã về nhà tiếp tục cuộc sống thường ngày. Chiều 12/2, tiếp PV. tại nhà của mình ở xã Noong Hẹt (huyện Ɖіệп Biên, tỉnh Ɖіệп Biên), một thành viên trong gia đình cậu mợ nghi phạm Hùng cho biết, họ rất b. ứ c x. ú c khi nghe các tin đồn rằng mình đã bị b. ắ t vì tiếp tay bán gà do Hùng mang về.

Người này cho biết: “Chiều 30 tết, Hùng có đem về 2 lồng gà gồm 13 con nói rằng do nó mua và bảo tôi mang vào nhà làm cỗ tết. Tôi chưa kịp hỏi thì nó lại phóng xe đi ɱấƫ.

Có 3 con gà bị ch. ế t, một con ngấp ngoải nên tôi làm th. ị t cất tủ lạnh. Vì trong nhà đã chuẩn bị sẵn gà, không dùng đến nên tôi mang số còn lại sang nhà bà ngoại nhờ gửi. Lúc mang sang lại có 1 con bị ch. ế t, bà ngoại mang ch. ô n, tôi cũng mang một con cho nhà hàng, còn 7 con thì tôi đã giao nộp công an hết, hoàn toàn không có bán chác gì cả thế nhưng cả nhà tôi bị đồn đoán là bị b. ắ t khiến chúng tôi rất b. ứ c x. ú c”.

Gia đình nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà: Lúc bị bắt nó còn hỏi công an mình can tội gì? Trước đó vẫn đi chúc tết mọi người - Ảnh 3.

Nhà của cậu mợ nghi phạm Hùng, nơi nghi phạm ở và cất giấu chiếc Ɖіệп thoại của n. ạ n nh. â n.

Cũng theo người này, Hùng là cháu ngoại, bố mẹ bỏ nhau, bố lấy vợ hai, nhà hoàn cảnh. Khi ra t. ù hồi tháng 10 năm trước, Hùng có về đây ở gần 1 tháng. Sau đấy thì Hùng đi làm nhôm kính ở huyện lân cận.

Hùng bắt đầu về đây nghỉ tết từ 30 tết đến lúc bị bắt. “Nó không có biểu hiện mới gây án hay ng. h i ệ n ng. ậ p gì cả, sạch sẽ lắm, nó về đây nhà không ai phải lau, lúc nào người cũng thơm tho.

Khi nghe tin Duyên bị m. ấ t tích, sau đó lại tìm được th. i th. ể, tôi có đưa báo cho nó xem nhưng nó có biểu hiện vô can, bất ngờ. Trước lúc bị b. ắ t nó còn rủ tôi đi chúc tết mọi người. Lúc bị b. ắ t nó cũng bình tĩnh lắm, còn hỏi công an rằng mình can t. ộ i gì mà bị b.  ắ t.

Gia đình nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà: Lúc bị bắt nó còn hỏi công an mình can tội gì? Trước đó vẫn đi chúc tết mọi người - Ảnh 4.

Chiếc phản trong nhà cậu mợ nơi Hùng thường xuyên nằm ngủ mỗi khi về đây.

Nó dù gì cũng là con cháu nên nó về. Về đây nó ngủ ở cái phản trước nhà. Hôm công an khám nhà tôi mới biết nó mang về chiếc Ɖіệп thoại. Khi lên trụ sở công an lấy lời khai phục vụ điều tra, tôi cũng khuyên bảo nó nên thành khẩn khai báo để còn nhận được khoan hồng”, người này nói.

Hiện công an tỉnh Ɖіệп Biên đã triệu tập, b. ắ t tạm gi. ữ một số nghi can, ng. h i ph. ạ m  liên quan đến vụ án để phục vụ điều tra. Theo nguồn tin từ công an tỉnh Ɖіệп Biên, n. ạ n nh. â n t. ử v. o n g  do bị s. i ế t c.  ổ.

Trước đó, vào chiều 30 tết (4/2) nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên sau khi về quê nghỉ Tết đã đi ship gà cho mẹ thì bị m. ấ t t, í c h. Th. i th. ể n. ạn nh. â n được tìm thấy 3 ngày sau cạnh chuồng lợn của một ngôi nhà bỏ hoang trên địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Ɖіệп Biên. Thời điểm được phát hiện, th. i th. ể n. ạ n nh. â n trong tình trạng bị l. ột quần dài, có dấu hiệu bị x. â m h. ại t. ì n h d. ục. Khám nghiệm hiện trường ghi nhận th. i th. ể có nhiều th. ư ơ n g t. í c h do vật cứng tác động.

Gia đình nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà: Lúc bị bắt nó còn hỏi công an mình can tội gì? Trước đó vẫn đi chúc tết mọi người - Ảnh 5.

Duyên là nữ sinh ngoan ngoãn, sắp tốt nghiệp. Ảnh: FB

Theo: Kenh14

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về