Share Via:

2 ngày trở lại đây, khi dạo 1 vòng quanh Facebook bạn sẽ thấy người người bình luận “Chủ tịch” này nhà nhà bình luận “Chủ tịch” nọ, nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết nguồn gốc trào lưu này từ đâu ra, và ai là người bắt đầu.

“Chủ tịch giả vờ… và сάі кếᴛ” – Vâng, câu bạn vừa đọc qua chính là trào lưu đang làm mưa làm gió, thậm trí chiếm trọn phần bình luận của các fanpage lớn nhỏ trong những ngày gần đây.

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn giống như mình, mới chỉ cách xa facebook chưa tới 24h mà cảm giác như bị tụt hậu cả thế kỷ vậy; không thể hiểu nổi người ta đang bình luận cái mô tê gì.

Tuy nhiên sau một hồi lần mò tìm hiểu đủ mọi ngóc ngách thì mình cũng sáng tỏ đôi chút, dần “hòa nhịp” được với cộng đồng anh em bàn phím. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp những bạn giống như mình có thể hiểu rõ hơn về trào lưu đang cực kì thịnh hành này.

Hiện nay vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều tranh luận về nguồn gốc hình thành của nó. Có bạn nói trào lưu này xuất phát từ bộ phim mới ra mắt của ca sỹ Mỹ Tâm hay du nhập từ bên Voz sang facebook. Có bạn lại cho rằng câu comment ấy lấy cảm hứng từ video của mấy anh Tàu như vô số các trào lưu trước kia.

1

2

3

4

5

6

Hàng loạt bình luận của trào lưu chủ tịch khiến dân mạng người thì thích thú, người thì vô cùng рʜẫп пộ.

Hết lộ ảnh thời mũm mĩm, bạn gái Tư Dũng còn bị tố quá khứ chơi bời và bay lắc

Văn Mai Hương tiết lộ lí do chia tay bạn trai cũ, chồng mới cưới của Á hậu Tú Aпʜ

Theo chúng tôi tìm hiểu thì trào lưu này có nguồn gốc từ YouTube. Hiện tại, bạn lên YouTube và tìm ĸıếм theo từ khóa “chủ tịch”, “chủ tịch bị coi thường..” thì sẽ ra cả trăm ngàn kết quả.

Và top thịnh hành từng bị hàng loạt video “Chủ tịch….” xâm chiếm, đi đâu cũng thấy nên người dùng tức giận, vì vậy bắt đầu có người mỉa mai, сʜửі bới phong trào làm video “chủ tịch” của các bên làm video trên YouTube.

6

7

8

9

Cuối cùng trào lưu này cũng lan truyền qua FaceBook, biến thành những bình luận châm chọc, mỉa mai “chủ tịch”.

10

11

12

13

24

Chưa dừng lại ở đó, ảnh chế châm biếm chủ tịch xuất hiện và ngày càng nặng lời. Đồng thời, gương mặt vàng trong làng chủ tịch khiến mọi người Ám ảɴʜ nhất cũng bị chế ảnh.

Chàng trai chuyên đóng vai chủ tịch trong các video hài trên YouTube bị chế ảnh.

Bạn nghĩ sao về trào lưu này? Hãy để lại bình luận nhé!

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về