Share Via:

Ngày 22/6, Cơ quan điều tra Công an huyện Cư M’gar ( Đắk Lắk ) cho biết đã bắt tạm giam 6 đối tượng gồm Y Binh Êcăm (21 tuổi), Y Sret Êya (23 tuổi), Y Hấu Êya (21 tuổi), Y Phôi Niê (23 tuổi), Y Sơn Byă (18 tuổi) và Y Ven Byă (cùng trú tại xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, chiều 20/6, nhóm đối tượng trên rủ nhau ra khu vực đập nước thuộc thôn 11, xã Ea Kiết để ăn nhậu. Trong lúc đang nhậu thì Y Phôi thấy Kiều Nam Phong (21 tuổi, trú tại thôn 5, xã Ea Kiết) đến đập nước xem câu cá. Do trước đó, Phong có mượn điện thoại của Y Phôi rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài nên khi gặp Phong thì Y Phôi đòi Phong trả.

Đắk Lắk: Hai cha con bị nhóm thanh niên chém trọng thương - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Lúc này, do không có tiền mà Phong còn lẩm bẩm chửi lại nên đã bị nhóm Y Phôi xông vào đánh. Bị đánh Phong gọi cho anh là Kiều Nam Anh (26 tuổi) đến chở về. Sau đó Nam Anh đã rủ thêm Bùi Thành Nhân (21 tuổi, trú tại thôn 10, xã Ea Kiết) đi cùng.

Khi gặp nhóm người của Y Phôi, Nam Anh đã hỏi nguyên do đánh em mình thì giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Do đó, Nam Anh đã thách thức nhóm người của Y Phôi đến ngã tư Ea Kiết để giải quyết mâu thuẫn rồi bỏ đi trước.

Bị thách thức, nhóm của Y Phôi cầm theo 4 con dao rựa rồi lên xe máy đuổi theo. Khi đuổi đến nhà của Nam Anh thì nhóm của Y Phôi bị Nam Anh, Nhân cùng ông Kiều Hải Lý (51 tuổi, bố của Kiều Nam Anh) dùng một cây tre dài khoảng 2m chặn đường đánh.

Ngay lập tức, nhóm của Y Phôi đã dùng dao lao vào đánh lại.Vụ hỗn chiến khiến ông Lý và Nam Anh bị chém trọng thương được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về