Share Via:

Ngày 10/7, Vietlott tiếp vừa tìm được chủ nhân may mắn trúng giải độc đắc Jackpot trị giá hơn 29 tỷ đồng loại hình Mega 6/45. Trong khi đó, giải độc đắc Jackpot 1 của sản phẩm Power 6/55 đến hiện vẫn chưa tìm được người trúng thưởng. Sau kỳ quay số mở thưởng ngày 9/7 không có người trúng thưởng, quỹ giải jackpot 1 của sản phẩm Power 6/55 sẽ đạt mức gần 89 tỷ đồng.

Cứ sau mỗi lần công bố có người trúng giải, dân mạng lại rần rần “hóng” hình ảnh trao thưởng dù không được nhìn thấy mặt người “tốt số” đó là ai, vì mỗi người đều đeo chiếc mặt nạ đặc biệt của Vietlott.

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Một người đàn ông lên nhận giải gần 120 tỷ đồng cùng chiếc mặt nạ M. Jackpot vào tháng 5/2019.

Chiếc mặt nạ mà những người trúng giải Jackpot đeo có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là công cụ giúp bảo mật danh tính, thông tin cá nhân của người chơi. Dù đã nhiều lần gây tranh cãi, Vietlott vẫn giữ việc đeo mặt nạ như một phần không thể thiếu khi nhận giải, nhằm tránh cho người chơi khỏi những rắc rối, cũng như việc xáo trộn cuộc sống sau một bước ngoặt lớn.

Trước khi chiếc M. Jackpot ra đời, những chiếc mặt nạ khi lên nhận giải do người chơi tự lựa chọn mang theo. Và thế là họ có thể chọn bất cứ thứ gì mà mình thích, đủ thể loại từ chú tễu đến Pikachu, chuột Mickey, Minions, Blackpanther… Hãy cùng ngắm lại hình ảnh của những chiếc mặt nạ đáng yêu và buồn cười sẽ mãi mãi không còn được sử dụng nữa nhé!

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 2.

Chú Tễu lên nhận hơn 300 tỷ đồng, còn được chụp hình cùng anh Quyền Linh!

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 3.Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 4.Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 5.Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 6.

Nhìn như bước từ Avatar ra để nhận giải vậy!

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 7.Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 8.

Chú mèo máy may mắn!

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 9.

Chuột Mickey may mắn.

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 10.

Chiếc mặt nạ có biểu cảm khó tả, như nỗi niềm của chủ nhân lúc nhận giải vậy!

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 11.

Meo meo, từ giờ hết nghèo!

Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 12.Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 13.Bộ sưu tập những chiếc mặt nạ Vietlott đủ thể loại của chủ nhân giải Jackpot trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 14.

Mặt vui như chưa bao giờ được vui luôn!

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về