Share Via:

Tại hiện trường ở Long Biên (Hà Nội), cảnh sát phát hiện số biển xe ô tô được ghi lại bằng gạch.

Sự việc trên vừa xảy ra vào ngày 6/7 trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày một chiếc xe ô tô con khi tham gia giao thông trên đường Phúc Lợi, quận Long Biên va chạm với một người phụ nữ làm nghề lao công.

tai xe gay tai nan roi bo di, nu lao cong van kip viet bien so truoc khi tu vong - 1

tai xe gay tai nan roi bo di, nu lao cong van kip viet bien so truoc khi tu vong - 2

Hiện trường vụ tai nạn

Sau va chạm, dù người nữ lao công bị ngã ra đường nguy kịch, nhưng thay vì dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu thì tài xế đã bỏ đi. Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi tử vong người phụ nữ này đã kịp viết biển số xe ô tô gây tai nạn ngay tại vị trí mình đang nằm.

Một lãnh đạo thuộc Đội xử lý tai nạn quận Long Biên xác nhận sáng nay đơn vị nhận được thông tin báo cáo vụ tai nạn trên. Theo cán bộ này, do nạn nhân đã tử vong nên vụ việc được bàn giao cho Đội điều tra tổng hợp quận Long Biên tiếp tục tiến hành điều tra.

tai xe gay tai nan roi bo di, nu lao cong van kip viet bien so truoc khi tu vong - 3

Trước khi tử vong nữ lao công kịp ghi lại biển số ô tô gây tai nạn

Hiện tài xế đã đến công an trình diện. Danh tính tài xế là Nguyễn Duy Tình (SN 1984, trú Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội). Nữ lao công tử vong là Nguyễn Thanh Băng (SN 1968, trú Đặng Xá, Gia Lâm). 

Cặp vợ chồng cãi nhau rồi bỏ đi, quên con trai 6 tháng tuổi bên đường

Mới đây, một cặp vợ chồng trẻ ở Quảng Đông, Trung Quốc, tranh cãi gay gắt sau đó bỏ đi, quên con mới 6 tháng tuổi bên đường mà không hề biết.

Theo Lê Phương (Khám phá)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về