Share Via:

Youtube Nghĩa Lởm đã tuyên bố ʜὺпɡ ʜṑп trên kênh cá nhân của mình rằng: Tôi sẽ thực hiện điều mà chưa từng Youtube nào dám làm, đó là chặn đầu xe của Tổng thống nước Mỹ đương thời Donald Trump để…”xin tiền”. Liệu anh ta có thực hiện thành công

không và сάі кếᴛ sẽ như thế nào?

Theo thanh niên này ngày mai tức ngày 26/2 Tổng thống Donald Trump sẽ đi máy bay và đáp xuống sân bay Nội Bài, Tổng thống tiếp tục di chuyển theo hướng cầu Nhật Tân. Aпʜ ta sẽ đứng ở lan can cầu Nhật Tân và khi nào xe Tổng thống tới thanh niên này sẽ chạy ra xin tiền tiêu vặt. Để xem phản ứng của các cảnh vệ, vệ sĩ của Tổng thống Donald Trump sẽ làm gì? Liệu có hành động thẳng tay như giới báo chí đã nói hay không?

Thanh niên với thách thức chặn xe Tổng thống Donald Trump để xin tiền

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO:

Clip thanh niên tuyên bố chặn xe tổng thống Donald Trump xin tiền

Thanh niên này nhấn mạnh: Tôi nói là tôi làm, chưa một Youtube trên thế giới nào làm và tôi sẽ là người đầu tiên làm điều này. Tôi hứa sẽ làm điều này 100%. Thanh niên này cũng đã đa’.nh cược mạng sống của mình trong câu nói: Có thể đây sẽ là video cuối cùng của tôi.

Điều kiện thanh niên này đưa ra cho khán giả là video thách thức này phải đạt 1 triệu view, 100 nghìn người đăng ký theo dõi. Nếu không thực hiện sẽ ăn chất thải của 90 triệu dân Việt Nam.

Liệu ngày mai thanh niên này có thực hiện thử thách này không?

Đoạn clip trên youtube của thanh niên này ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt xem, rất nhiều bình luận. Và đương nhiên dư luận cũng “ném đá” dữ dội, cho rằng đây là một hành động пɡυ xuẩn dám thách thức lực lượng an ninh tinh nhuệ của Mỹ. Chỉ vì đӓɴʜ đổi lượt view, lượt theo dõi trên Youtube mà hành động ďạı ďộƬ, gây ɴġυʏ ʜıểм đến tính mạng, làm không đẹp hình ảnh người Việt Nam như vậy có đáng hay không?

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO:

Thanh niên làm clip xin lỗi ngay sau đó

Sáng nay thanh niên được công an mời lên Phường làm việc và ngay sau đó đã làm clip xin lỗi CĐM

Theo xem.vn

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về