Share Via:

Em rể em là dân buôn xe từ các tỉnh lân cận về Nghĩa Lộ- Yên Bái, hay đi lối Cổ Tiết – Tam Nông – Phú Thọ qua Đèo Khế và hay đi đêm để tiết kiệm thời gian, rất rất nhiều lần qua đoạn Cổ Tiết – Tam Nông – Phú Thọ đã bị các đối tượng (tầm 9-12 thanh niên) cầm gậy gộc, mã tấu dàn hàng ngang xin đểu, cướp giật trắng trợn, huỷ hoại tài sản…

Từ khoảng 12h đêm trở đi, có lần thì em rể em cứ nhấn ga phi thẳng, lần thì lùi xe, có lần mua được 3 xe (mỗi người lái 1 xe), thì xe lùi, xe tiến cũng thoát được.

Nhưng lần vừa rồi thì bị các đối tượng này dùng xe máy, vác mã tấu, gậy gộc đuổi theo đến tận địa bàn giáp ranh Đèo Khế và a lô cho các đối tượng ở khu vực xã Minh An, huyện Văn Chấn dùng cây, tre ngáng đường cản trở nên em ấy buộc phải dừng xe bỏ chạy lên đồi, xe này bị các đối tượng chọc thủng hết 4 lốp.

Đến hôm sau ra CA giải quyết, thì các đối tượng này kiện ngược lại em ấy tội gây tai nạn nhưng cố tình bỏ chạy, cuối cùng là em ấy phải xử lý + ngoại giao + đền bù số tiền không hề nhỏ. (Xe mới lấy cho khách không có camera hành trình, 1 mình lái xe không thể vừa chụp ảnh vừa lái xe để chạy thoát được).

Xong việc các đối tượng ấy còn bảo “anh có chạy lối nào thì cũng không thoát được đâu (đường độc đạo), lên Sơn La gọi đội Sơn La… Bla bla”.

Qua vụ việc này em cũng mong các cơ quan chức năng xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ sớm vào cuộc để các lái xe yên tâm khi có việc phải đi qua đoạn đường này.

Em xin chân thành cám ơn các bác đã đọc tin.

Hình ảnh 1 trong các đối tượng xin đểu, cướp giật đây ạ, Hoàng Thế Long, sn 29/07/1988, nơi cư trú xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ.

P/s: Đoạn đường cao tốc Nội Bào – Lào Cai này này cách đây 2 năm em cũng bi dính có 2 đối tượng cầm mã tấu đứng trên cầu chặn các loại xe lưu thông xin đểu (cướp), hôm ấy em rể đi 1 xe 2 người, lùi xe (để nếu có bị mã tấu chém thì chém vào đuôi xe không bị thương) nên cũng thoát được.

Nay vì nhờ “có đồng đội ngu như bò”, báo chí, internet nên các cơ quan chức năng mới vào cuộc, em hy vọng cả nhóm các đối tượng đoạn đường địa phận Tam Nông – Phú Thọ cũng sẽ bị triệt phá nốt ạ.

Nguồn FB Hà Tùng Chi/Otofun

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về