Share Via:

Thời buổi công nghệ, người người, nhà nhà thi nhau dùng Facebook. Bởi thế cho nên mới có vô số câu chuyện để nói khi con cái ”trót dại” dạy cha mẹ dùng Facebook rồi bẽ bàng bị ”bán đứng” đầy hài hước ngay trên mạng xã hội quá đắng
Có thể nói, Facebook đang ngày càng có sức lan tỏa rộng rãi, số người sử dụng mạng xã hội này tăng lên trong đó phải nhắc đến các bậc ông bà, bố mẹ. Thậm chí, phụ huynh thời hiện đại không chỉ chơi Facebook, Zalo mà thậm chí còn biết dùng nó để ”troll” con cái mình theo cách riêng của họ, đó chính là phũ thì có phũ mà vui thì vẫn vui.

Và mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười lăn lộn khi đọc được tình huống hài hước, ”dở khóc dở cười” khi phụ huynh ”bán đứng” luôn con cái của mình trên mạng xã hội.

Ảnh minh họa

Chẳng là, đăng tải trong một group đông thành viên, cô gái có nickname Đ.B.V than thở: ”Góc cảnh báo! Một sự kiện đau lòng vừa xảy ra làm mình phải hối hận thật nhiều vì đã dạy mẹ chơi Facebook,

Mình đang suy nghĩ là có nên Report Facebook mẹ mình hay không. Huhu, mẹ tụi bây có hay đi bốc рʜṓƫ Łàɱ ɴʜục tụi bây như vậy không?”.

Đính kèm với đó là bức ảnh chụp màn hình, mẹ cô gái đã ”rao bán” cô gái ngay trên mạng xã hội chỉ vì cô nàng… ế, khiến mẹ buồn lòng. Nguyên văn dòng comment, người mẹ viết: ”Nhờ các bạn bè, các nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình tôi ít tiền để cho 2 đứa con tôi đi ʜύƫ mỡ bụng, đùi, мôпɡ… Hai con tui mập quá, trai chê, ế chồng. Làm mẹ chỉ biết khóc thôi”.

Bài viết của cô gái khiến dân mạng ôm bụng cười ngất.

Ngay sau khi câu chuyện cùng đoạn comment trên được cô gái chụp màn hình lại, dân mạng đã được phen cười ngặt nghẽo vì độ “lầy lội” xen lẫn đáng yêu của mẹ cô gái. Đồng thời, có bạn còn xung phong “khiến mẹ hết buồn” bằng cách nhận làm… con rể.

Người mẹ lầy lội của năm đây rồi!

Thành viên Thu Hà bình luận: “Trời ơi, chuẩn y chang mẹ mình đây rồi. Mẹ gì mà bình luận ảnh toàn chê con không à. Cuối cùng mình đành phải làm điều có lỗi là… block mẹ. Hu hu”.

“Y chang mẹ mình, dùng facebook chỉ để chát với con gái và xem ảnh, like ảnh con gái kèm… bán con gái luôn, dù được giá hay không. Mẹ mình còn luôn đăng ảnh của mình lên facebook mẹ rồi rao bán kiểu như: “Gái xinh nhà mình”; “Xinh thế này mà ế các bác ạ” hoặc kiểu như “Bao giờ mới lên chức bà ngoại”,… Nẫu lắm các bác ạ”, bạn Thu Chang tâm sự.

Thành viên Kim Dung thì đồng cảnh: “Ba mình lúc nào cũng live, làm gì cũng live, quá mệt mỏi. Ha ha”.

Thậm chí có bạn còn xung phong nhận làm con rể: “Chủ thớt có muốn mẹ đỡ buồn không? Mình xung phong làm con dê của mẹ này”.

“Chủ thớt xinh quá, có thể cho mình 1 slot khiến mẹ vui không?”, bạn Tiến Lâm hài hước viết.

Trước đó, cũng có không ít trường hợp “dở khóc dở cười” cũng được dân mạng thi nhau chia sẻ chỉ vì liên quan đến câu chuyện “khi bố mẹ dùng facebook”.

Aпʜ chàng đăng tải ảnh đại diện cùng caption vô cùng “so deep” thì bất ngờ nhận được comment không thể đắng hơn của phụ huynh khiến chàng trai không thốt lên lời.

Con gái đăng toàn ảnh “so deep”, mẹ vào bình luận khiến con… câm nín.

Cách cô nàng này đối phó với mẹ đây!

1

2

Đây có thể nói là những bậc phụ huynh lầy lội nhất năm!

Ông nội xteen.

Người mẹ tâm lý nhất quả đất đây rồi!

Theo Helio

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về