Share Via:

Vì 15 nghìn đồng, tài xế Grab khiến hành khách bật khóc ngay trong đêm Noel. Đôi khi, những cuộc gặp bất ngờ với người không hề quen biết lại khiến chúng ta phải cảm động đến rơi nước mắt. Dân mạng cùng nhau ca ngợi hành động của anh chàng tốt bụng
Hôm nay tuy sinh nhật nhưng sáng mở mắt ra mình đã thấy tâm trạng hơi buồn, mọi thứ kỳ lạ và nhạt thật. Đến tối mình bắt Grab đi mua bánh kem và về thổi nến một mình. Lúc về nhờ người ta bắt giùm vì không có 3G thì bắt được anh này.

Tới nơi thấy mình cầm bánh kem nhỏ thì anh bảo: “đi xa mà mua bánh nhỏ thế”. Mình bảo “Hôm nay là sinh nhật em. Không có gì nên em tự mua em ăn một mình”.

Đang đi giữa đường anh bảo tí về đến tiệm tạp hóa nhắc để anh mua cho cây kẹo mút tặng quà sinh nhật.

Chuyến đi hết 13 nghìn nhưng mình đưa 15 nghìn thì anh nói: “Thôi, giờ anh đưa tiền lại cho em để em qua mua kẹ mút nhé”.

Thật sự mình vừa tủi thân vừa cảm động nên khóc luôn. Aɴʜ bảo: “Sao vậy, chưa được tặng quà Noel bao giờ à?” Sau đó anh bảo để anh mua luôn cho, lên xe anh chở qua.

Vào tiệm anh hỏi: “Ở đây có kẹo mút nào to nhất”. Người ta mới kêu có cây kẹo mút này thôi. Aɴʜ đưa 15 nghìn tiền công: “bán cho hết chỗ tiền này thì được bao nhiêu cây?”. Thế là đứng đợi, lấy kẹo xong cầm tặng mình rồi chúc: “Chúc em Noel ấm áp và sinh nhật vui vẻ”.

Quay đầu xe đi anh còn ngoái lại nói: “Chuyện gì qua cũng sẽ qua, vui vẻ lên em nhé”. Mình gật đầu mà nước mắt cứ trào ra vì đây là điều ấm áp nhất mình từng được nhận từ trước đến giờ.

Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời và dễ thương nhất đối với mình. Lúc đó cứ cảm động nên chỉ biệt gật gật rồi tạm biệt, cảm ơn mà về tới nhà mới ngưng rưng rưng rồi nghĩ đáng lẽ nên rủ anh đi ăn bánh kem cùng”.

Vì 15 nghìn đồng, tài xế Grab khiến hành khách bật khóc ngay trong đêm Noel - Ảnh 1.

Tài xế đứng đợi để mua kẹo mút cho cô gái.

Đây là câu chuyện đang được chú ý trên mạng xã hội hôm nay. Cô gái trong câu chuyện đã không thể kìm được nước mắt khi nhận được món quà ý nghĩa trong đêm Noel và cũng là ngày sinh nhật của mình từ người lạ.

Dân mạng cùng nhau ca ngợi hành động của anh tài xế tốt bụng tâm lý. Họ cũng kể các câu chuyện vui xung quanh chuyến xe của mình.

“Đáng yêu quá, tài xế tốt bụng và tâm lý khiến cô gái không tủi thân nữa nhé. Hôm nay đi Grab mình cũng được tặng kẹo mút bảo là quà Noel, ấm lòng ghê”, một dân mạng bình luận.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về