Share Via:

Ngay sau khi tông trúng nữ lao công đang làm việc trên đường, tài xế taxi đã điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường.

Ngày 6/7, Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Trước đó, khoảng 6h30 sáng 6/7, tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên xảy ra vụ việc một nữ công nhân vệ sinh môi trường đang đẩy xe rác đi làm thì bị một chiếc xe taxi đi ngược chiều tông trúng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

vu o to tong chet nu lao cong roi bo di tai xe di dau sau khi gay tai nan? - 1

vu o to tong chet nu lao cong roi bo di tai xe di dau sau khi gay tai nan? - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thanh Băng (SN 1968, trú Đặng Xá, Gia Lâm), là nhân viên công ty môi trường đô thị Phú Thanh.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe taxi đã điều khiển xe đi khỏi hiện trường. Trong khi đó, tại hiện trường, người dân phát hiện trên nền gạch vỉa hè có dòng chữ ghi biển số xe 29A-48917.

vu o to tong chet nu lao cong roi bo di tai xe di dau sau khi gay tai nan? - 3

Dòng chữ ghi lại biển số xe taxi trên vỉa hè ở hiện trường

Theo một vị cán bộ Công an quận Long Biên, tài xế taxi sau khi gây tai nạn đã hoảng loạn, điều khiển xe rời khỏi hiện trường và đến thẳng trụ sở công an phường sở tại để trình báo.

Tại trụ sở công an, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Duy Tình (SN 1984, trú tại Lệ Chi, Gia Lâm). Hiện người này đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an phường Phúc Lợi.

Về dòng chữ ghi lại biển số xe tại hiện trường, vị cán bộ Công an quận Long Biên thông tin, bước đầu xác định không phải do nạn nhân tự tay viết, nhiều khả năng do một người dân tại hiện trường viết lại để hỗ trợ công tác truy tìm của lực lượng công an.

Tài xế gây tai nạn rồi bỏ đi, nữ lao công vẫn kịp viết biển số trước khi tử vong

Tại hiện trường ở Long Biên (Hà Nội), cảnh sát phát hiện số biển xe ô tô được ghi lại bằng gạch.

Theo Đức Sơn (Giới Trẻ 24h)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về