Share Via:

Cư dân mạng còn chư kịp hết “sốc” với căn biệt thự 3.000 tỷ hoành tráng, đồ sộ ở Ninh Bình được chia sẻ vài thàng trước, thì mới đây một căn biệt thự mới toanh được dát vàng chói lóa.

Căn biệt thự siêu khủng được dát vàng khắp nơi nổi bần bật giữa Vùng Tàu này khiến nhiều người choáng ngợp với tầm vóc như một tòa lâu đài khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Được biết căn biệt thự này có tên là Thiện Soi, tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tất cả các nơi trong căn biệt thự đều được dát vàng, từ cổng chính, đến lan can cầu thang hay những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong nhà.

Với kiến trúc châu Âu vô cùng sang trọng, điểm nhấn là một chiếc đồng hồ phong cách châu Âu hoàn toàn làm bằng vàng cùng diện tích khủng nhưng dàn nội thất bên trong được dùng toàn gỗ sang xịn.

Hiện tại thông tin về ngôi biệt thự này chưa thực sự rõ ràng, chỉ biết đây là căn biệt thự của một đại gia ở Vũng Tàu tên Lê Phong.

Chưa hết, người ta còn choáng ngợp hơn với dàn siêu xe sang chảnh, của chủ nhân ngôi biệt thự, chiếc nào cũng thuộc những thương hiệu xe đắt tiền.

Chiếc cổng dát vàng khiến ta hình dung xa xôi về thời cổ xưa của vua chúa, không giống bất kỳ chiếc cổng hiện đại nào cả.

Hiện tại, vẫn còn nhiều đồn đoán và sự tò mò của các dân cư mạng về giá trị cũng như danh tính ẩn bí chưa được khám phá của vị chủ nhân của “lâu đài” này.

(Ảnh: tổng hợp theo Tin Nhanh Online) 

Nguyệt Hà (t/h)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về